Các lý do này sẽ làm bạn muốn cưới ngay một anh chàng đầu bếp bánh

Chàng trai của tôi là một đầu bếp bánh, một nghề nghiệp mà trong tiềm thức của nhiều người là chỉ có phụ nữ mới làm hay quan niệm đàn ông làm bánh không được “chuẩn men” cho lắm. Thế nhưng trải qua 2 năm gắn bó và chung sống với người đàn ông của cuộc đời mình, tôi mới thấy mình thật may mắn khi có một anh chồng là đầu bếp bánh.

1.    Anh ấy biết cách nuông chiều bạn

Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim nàng là “con đường đi qua dạ dày”, thử tưởng tượng bên gian bếp nhỏ là một người đàn ông đang tỉ mẩn nhào bột, nướng bánh, trét kem và trang trí những màu sắc, nguyên liệu mà bạn yêu thích nhất để dành riêng cho người phụ nữ anh yêu. Chắc chắn hình ảnh ấy đủ để làm tan chảy mọi trái tim sắt đá. Đầu bếp bánh quả là bậc thầy biết thắp lửa trái tim.

2.    Anh ấy là người có trách nhiệm

Người đàn ông biết làm bánh và nấu ăn là mẫu người coi trọng tình cảm gia đình, biết trân quý những phút giây quây quần bên nhau trong bữa cơm nhà. Do đó, anh ấy là người rất có trách nhiệm.

cac-ly-do-nay-se-lam-ban-muon-cuoi-ngay-mot-anh-chang-dau-bep-banh

Nhiều người quan niệm đã là đàn ông phải xông pha chuyện lớn, nhưng họ đâu biết rằng muốn làm chuyện lớn phải bắt đầu từ những điều giản dị nhất. Và một đầu bếp bánh luôn hiểu rằng, điều anh ấy cần chăm lo trước nhất chính là gia đình. Vì thế nếu hẹn hò cùng họ bạn an tâm rằng anh ấy sẽ chăm lo và trân trọng bạn suốt đời.

3.    Anh ấy chia sẻ việc nhà với bạn

Là một đầu bếp bánh, anh ấy sẽ hiểu được cảm giác của những người phụ nữ khi phải vào bếp, rửa chén, giặt giũ và những mệt nhoài mà bạn trải qua mỗi ngày khi làm việc nhà. Do đó, anh ấy sẽ không ngần ngại chia sẻ những công việc nhà cho bạn. Điều tuyệt vời nhất không phải là có một người chồng giỏi giang, giàu có mà là có một người luôn thấu hiểu, quan tâm và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và cả việc nhà với bạn mỗi ngày.

4.    Anh ấy có một công việc ổn định

Nghề làm bánh hiện nay là một nghề khá ổn định, thu nhập hấp dẫn, công việc có khả năng thăng tiến và tăng lương theo số năm kinh nghiệm và tay nghề. Do đó, yêu một anh chàng làm nghề đầu bếp bánh bạn sẽ yên tâm bởi anh có một công việc ổn định, không lo thất nghiệp và có thể chăm lo cho bạn suốt đời.

5.    Anh ấy khiến bạn tự hào

cac-ly-do-nay-se-lam-ban-muon-cuoi-ngay-mot-anh-chang-dau-bep-banh

Hãy chọn một người đàn ông biết nấu nướng, vì với anh ấy đó không phải là nghĩa vụ mà là thể hiện tình yêu. Khi người thân và bạn bè tới nhà, anh ấy không ngần ngại vào bếp để làm các món ăn, món bánh đãi mọi người, sẽ trọn vẹn hơn khi anh ấy có thêm một “phụ bếp” đắc lực chính là bạn bên cạnh, biến việc bếp núc trở nên vui vẻ rộn ràng hơn.

Những dịp lễ trọng đại, bạn sẽ được thưởng thức các món bánh do chính tay chồng hay người yêu làm. Hoặc biếu tặng những sản phẩm homemade cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng tự hào về anh và khiến mọi người ganh tị mà xem.

6.    Anh ấy chăm sóc con cái tốt

Một đầu bếp bánh chuyên nghiệp, anh ấy có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, biết cách lựa chọn nguyên liệu an toàn, kết hợp các thực phẩm với nhau để có thành phần dinh dưỡng phù hợp với từng thành viên trong gia đình. Anh ấy cũng biết cách dạy con cái những bài học hay trong cuộc sống được đúc kết từ công việc của chính anh. Và vì thế, bạn và con cái sẽ luôn khỏe mạnh dưới bàn tay chăm sóc của người chồng làm đầu bếp bánh.

7.    Anh ấy chu đáo và tâm lý

Một người đàn ông biết nấu nướng sẽ hiểu rằng để chuẩn bị một bữa ăn sẽ phức tạp và khó khăn như thế nào? Họ hiểu rằng việc nấu nướng cũng không hề là một việc dễ dàng và không phải ai cũng làm được. Do đó, họ sẵn sàng giúp bạn khi bạn đang bận cho em bé của bạn ăn. Hoặc họ sẽ vào bếp để cùng chuẩn bị bữa ăn tối cùng bạn. Có thể họ sẵn sàng rửa sạch đống bát dĩa sau mỗi bữa ăn mà không hề phiền trách.

cac-ly-do-nay-se-lam-ban-muon-cuoi-ngay-mot-anh-chang-dau-bep-banh

8.    Anh ấy tự lập, biết chăm sóc bản thân

Một đầu bếp bánh sẽ tạo cho mình thói quen tự lập và tự chăm sóc bản thân bởi họ đã từng trải qua những giai đoạn của cuộc sống khó khăn và họ đã từng phải nấu nướng để phục vụ cho nhu cầu của họ. Vì vậy, anh ấy sẽ biết tự chăm lo cho bản thân và con cái những lúc bạn vắng nhà đi công tác hay chỉ đơn giản là lúc bạn đau ốm bệnh tật.

9.     Anh ấy khiến bạn hạnh phúc

Những người đàn ông làm việc trong nghề bếp là mẫu người không bao giờ xem việc bếp là nặng nề, ngược lại họ hạnh phúc khi được ngắm gương mặt rạng người của người thân yêu khi thưởng thức những món ăn, món bánh do chính tay mình nấu nướng. Còn gì hạnh phúc hơn khi được người chồng, người yêu mình quan tâm và yêu thương mỗi ngày từ những món ăn thơm ngon nhỉ?

Tóm lại, một đầu bếp bánh là người sẽ không hề nà công việc được cho là của phụ nữ. Họ sẵn sàng “lăn xả” vào bếp khi bạn mệt để phụ bạn nấu nướng. Họ cũng chẳng ngại làm việc nhà khi bạn bận, bạn ốm. Khi kết hôn, anh ấy không như những ông chồng khác chỉ biết nằm dài xem ti vi đợi cơm mà sẽ xắn áo cùng bạn trong bếp chuẩn bị bữa ăn. Khi có con thì anh ấy cũng sẽ là người đàn ông đảm đang và khéo léo trong việc chăm con cái. Rõ ràng, một đầu bếp bánh chính là mẫu người đàn ông của gia đình đấy!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HMCake – Bánh bông lan trứng muối Gò Vấp

Địa chỉ: 156/1/2 Lê Văn Thọ, Phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

SĐT:  0917770118 hoặc 0983021215

Email: hmcake2016@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *