Kinh doanh bánh – cà phê nên học gì?

Để thực hiện khởi nghiệp kinh doanh khi còn trẻ ngoài sự tự tin và có chiến lược kinh doanh được vạch sẵn bạn còn phải có rất nhiều yếu tố khác để có thể thành công. Hiện nay, các mô hình kinh doanh kết hợp giữa bánh ngọt và cà phê không còn quá mới mẻ, do vậy mà mức độ cạnh tranh mô hình này với các thương hiệu lớn đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường là khá lớn.

kinh-doanh-banh-ca-phe-nen-hoc-gi
Mô hình kinh doanh bánh – cà phê đang dần trở thành xu hướng mới được yêu thích

Để kinh doanh thành công mô hình bánh ngọt – cà phê điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tham gia một khóa học làm bánh tại các trung tâm dạy làm bánh chất lượng. Qua những khóa học này bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về dòng bánh lạnh đang “làm mưa làm gió” sắp trở thành sản phẩm chính trong cửa hàng của mình cũng như nhiều bí quyết khi kinh doanh được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ.

Hãy lựa chọn cho mình khóa học làm bánh lạnh với 100% thời gian học là các buổi thực hành để được các chuyên gia Bếp Bánh giàu kinh nghiệm chia sẻ những công thức chuẩn xác và các bí quyết tạo nên món bánh thơm ngon nhất. Các buổi thực hành sẽ giúp bạn có điều kiện trao đổi trực tiếp với giảng viên để có được những kinh nghiệm làm nghề quý báu. Những hướng dẫn về kỹ thuật làm bánh theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn làm ra những thành phẩm hoàn chỉnh bắt mắt thực khách. Bên cạnh đó các khóa đào tạo làm bánh lạnh còn giúp bạn biết cách trang trí bánh lạnh bắt mắt hơn, sang trọng và tinh tế hơn, phương pháp bảo quản bánh khi vận chuyển hay những phương pháp trang trí bánh xu hướng mới nhất nhằm thu hút khách hàng.

kinh-doanh-banh-ca-phe-nen-hoc-gi
Thành phẩm của các bạn học viên khóa học bánh lạnh tại Hướng Nghiệp Á Âu

Khóa học làm bánh lạnh tại Hướng Nghiệp Á Âu được hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên gia Bếp Bánh có thâm niên trong nghề và chất lượng giảng dạy uy tín. Hiểu được những nhu cầu học làm bánh để kinh doanh của bạn, các khóa học chú trọng 100% thời gian thực hành để nâng cao tay nghề. Trong khóa học này bạn sẽ được học cách làm và bí quyết tạo nên 16 món bánh lạnh thịnh hành nhất được cập nhật theo xu hướng thị trường. Ngoài ra khóa học bánh lạnh còn cung cấp cho bạn những kiến thức về ẩm thực và kỹ năng cần thiết trong việc lên mô hình kinh doanh bánh ngọt – cà phê.

Thông thường chúng ta thường có xem việc tìm hiểu về phương thức kinh doanh và lên thực đơn cho cửa hàng ở giai đoạn cuối cùng sau khi đã hoàn thiện mô hình và chuẩn bị cho việc khai trương cửa hàng. Tuy nhiên, việc này lại khá quan trọng và bạn cần phải thực hiện công đoạn này một cách thật sự nghiêm túc từ khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh mở tiệm.

kinh-doanh-banh-ca-phe-nen-hoc-gi
Học làm bánh lạnh để kinh doanh tiệm bánh + cà phê hiệu quả

Việc học làm bánh và lên thực đơn các món bánh sẽ kinh doanh trước trong giai đoạn đầu sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn cho những công đoạn sau. Lên thực đơn trước bạn cũng sẽ hiểu được đối tượng khách hàng hơn và điều này cũng ảnh hướng đến sự thành công của phong cách cửa hàng.

Kinh doanh thành công mô hình bánh ngọt – cà phê đòi hỏi khá nhiều thách thức, chính vì vậy mà bạn cần thường xuyên học và nắm vững những kiến thức chuyên môn về cách làm các loại bánh, ngoài ra bạn cũng nên trau dồi thêm những cách pha chế thức uống ngon miệng và hấp dẫn, tìm hiểu và cập nhật những xu hướng mới, biết cách quản lý và vận hành kinh doanh tốt, sự khởi đầu này sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HMCake – Bánh bông lan trứng muối Gò Vấp

Địa chỉ: 156/1/2 Lê Văn Thọ, Phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

SĐT:  0917770118 hoặc 0983021215

Email: hmcake2016@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *