Chiếc bánh sinh nhật gây ám ảnh của người mẹ tự làm cho con

Vì con gái không thích sữa đông lạnh nên người mẹ đành thay bằng kem sô cô la. Tuy nhiên điều này lại khiến người mẹ lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi thành phẩm ra lò.

Tình thương mà mẹ dành cho con cái là thứ tình cảm dạt dào và vô bờ bến. Bạn có còn nhớ những món ăn ngày bé mẹ vẫn thường làm hay chiếc bánh mà mẹ dày công vào bếp khi con trót nói mình thèm?
Tuy nhiên, những nỗ lực của mẹ, dù đong đầy cảm xúc nhưng không phải lúc nào cũng được đền đáp xứng đáng. Câu chuyện về bà mẹ làm bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của con gái mình vào đêm Giáng sinh bên dưới đây là một minh chứng hùng hồn cho trường hợp không phải nỗ lực nào cũng mang đến thành công.
Bắt chước tạp chí làm bánh vịt mừng sinh nhật con gái, người mẹ phát hoảng với thành phẩm gây ám ảnh.
Bắt chước tạp chí làm bánh vịt mừng sinh nhật con gái, người mẹ phát hoảng với thành phẩm gây ám ảnh.
Cụ thể, bà mẹ này đã làm một chiếc bánh có hình con vịt mà mình có dịp tìm thấy trên một tạp chí phụ nữ. Mặc dù ban đầu, công thức này có vẻ khá đơn giản, nhưng có một vấn đề phát sinh đó chính là cô con gái không thích kem sữa.
Tuy nhiên, bấy nhiêu đó không đủ làm khó người mẹ này. Cô đã nhanh trí thay đổi “sương sương” công thức, sử dụng kem sô-cô-la để thay cho sữa.
Mặc dù đã tuân thủ 100% công thức trong việc chế tác những bộ phận còn lại như đầu và mỏ làm bằng bỏng ngô và khoai tây chiên giòn; tuy nhiên, bằng một cách thần kỳ nào đó, con vịt đã bị mất cổ và đuôi ở đâu đó.
chiec-banh-sinh-nhat-gay-am-anh-cua-nguoi-me-tu-lam-cho-con2
Khoe thành tích của mình lên Facebook, bà mẹ này viết: “Nè ‘mấy chế’, cấm có cười nghen. Con gái em sẽ lên 7 vào đêm Giáng sinh và em muốn tạo bất ngờ cho ‘ẻm’ bằng một chiếc bánh có hình con vịt. Ngặt nỗi, con em không ăn được bánh bơ sữa nên em đã biến tấu nhẹ và đây là thành quả. Cũng ngon chứ bộ”.
Ngay sau khi được đăng tải cách đây chưa lâu, bài đăng của bà mẹ trong câu chuyện trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những bà mẹ khác. Một vài bà mẹ cũng góp vui cùng hội chị em bằng những bình luận:
“‘Chế’ hiểu em lắm, nhưng không sao đâu, con nó sẽ cảm động mà”, “Thôi sản phẩm chỉ là tượng trưng thôi, quan trọng là tình cảm mà ‘bà chế’ dành cho con bé, nên đừng lo nha”, “Ủa chị phải chiên bao nhiêu cái bánh mới ra được chiếc mỏ vịt đẹp vậy”.
Nguồn chonchon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *