Bật mí bí quyết giảm cân hiệu quả nhờ ăn bánh mỳ đen

Bạn có biết ăn bánh mỳ đen cũng có thể giúp giảm cân chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách ăn bánh mì đen giảm cân

Tuy là một loại thực phẩm có tác dụng giảm cân nhưng bạn phải biết cách ăn chúng sao cho khoa học mới đạt được hiệu quả cao nhất. Vì vậy khi sử dụng phương pháp ăn bánh mì đen giảm cân bạn nên làm theo hướng dẫn sau:
– Thời điểm ăn bánh mì đen giảm cân lý tưởng nhất là buổi sáng. Vì nó giúp bạn có đầy đủ năng lượng để hoạt động và cũng giúp bạn kiểm soát được cơn đói dẫn đến cảm giác thèm ăn nhiều vào buổi trưa hay chiều.
Cách ăn bánh mì đen giảm cân
– Sử dụng bánh mì đen thay cho các thực phẩm khác vào các bữa ăn phụ lúc 9 giờ hoặc 3 giờ chiều.
– Không nên sử dụng bánh mì đen vào buổi tối vì lúc này cơ thể sẽ dễ hấp thụ dẫn đến quá trình đào thải mỡ thừa bị chậm lại, bạn sẽ khó giảm cân hơn và có thể bị tăng cân.
– Mỗi hãng bánh mì khác nhau sẽ đưa vào sản phẩm của họ lượng calo và thành phần dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy bạn phải căn cứ vào chỉ số này khi ăn chế độ giảm cân. Lý tưởng nhất là nên chọn loại bánh mì đen chỉ chứa khoảng 35 – 40 calo/lát.Khi ăn bánh mì để giảm cân bạn phải đảm bảo đủ dinh dưỡng từ những loại thực phẩm khác nữa.
– Tuyệt đối không nên chỉ sử dụng mỗi bánh mì đen để ăn trong tất cả các bữa ăn chính. Nên kết hợp với một số thực phẩm lành mạnh như: trứng, sữa, thịt, bò, ức gà, gạo lứt, các loại rau củ ít ngọt… để đảm bảo không bị thiếu chất cũng như giúp thực đơn của mình đa dạng hơn, đỡ nhàm chán hơn.
– Nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa bằng bánh mì đen, hạn chế những loại thức ăn nhiều dầu mỡ. Không nên ăn quá nhiều bánh mì đen, ăn tối đa 12 lát/ngày đối với nữ và 16 lát/ngày đối với nam.
Chúc các bạn thành công với những dự định và kế hoạch đặt ra cho riêng mình!
Nguồn chonchon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *