Bánh kem nhỏ xinh xắn giá rẻ dành cho sinh viên

Những năm tháng thanh xuân ấy thật sự có rất nhiều việc muốn làm, có nhiều nơi muốn đến, nhưng điều kiện chưa cho phép. Ngày sinh nhật của bạn cùng phòng, cùng lớp cũng muốn tạo ra niềm vui bất ngờ bằng chiếc bánh kem thật to và hoành tráng. Nhưng với số tiền tiết kiệm ít ỏi của sinh viên, đó quả thật là cả một vấn đề. Vì thế lựa chọn một chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ là lựa chọn phù hợp nhất. Cũng từ đó mà bánh kem nhỏ giá rẻ trở thành chiếc bánh của thời sinh viên.

Bánh kem nhỏ giá rẻ – chiếc bánh của thời sinh viên
Bánh kem nhỏ giá rẻ – chiếc bánh của thời sinh viên

Nhớ những ngày mới chân ướt chân ráo bước vào một thành phố xa lạ không có người thân, cái gì cũng phải tập làm quen lại từ đầu. Bước đi của thời gian chẳng chờ đợi một ai, ngày nào đó vẫn còn là tân sinh viên thật nhiều bỡ ngỡ, vậy mà chớp mắt một cái đã đến kỳ thực tập và tốt nghiệp ra trường.
Chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ của sinh viên ngày nào trở thành một ký ức đẹp vô cùng không thể nào quên được. Khi có công việc ổn định, bạn có thể mua một chiếc bánh kem thật to thật đẹp, nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn nhớ bằng chiếc bánh kem nhỏ ngày cùng khổ. Bởi trong chiếc bánh bé nhỏ kia chất chứa cả những yêu thương, cảm thông và cả ước mơ của những người đang học cách trưởng thành.

Bánh kem nhỏ giá rẻ đong đầy những yêu thương
Bánh kem nhỏ giá rẻ đong đầy những yêu thương

Thứ tình cảm của thời sinh viên kể cả tình yêu lẫn tình bạn thì đó vẫn là thứ tình cảm đẹp nhất đời người. Không còn ngây ngô như thời trung học, cũng sẽ không có quá nhiều áp lực như khi đã đi làm. Đó là lúc chúng ta vui vẻ nhất, vô tư nhất ngồi bên nhau, chia sẻ chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ mà sao ngon đến lạ.

Chia nhau chiếc bánh kem nhỏ còn là chia nhau tình yêu thương
Chia nhau chiếc bánh kem nhỏ còn là chia nhau tình yêu thương

Có một loại cảm giác ngọt ngào len lõi vào tim mỗi người, chẳng biết do vị bánh ngọt hay do loại lực lượng huyền bí nào đó. Những người bạn ngồi bên ta ngày hôm đó, sau này có còn được như thế nữa không? Có những người đến bên ta chỉ là để đi cùng ta một đoạn trên quãng đường đời, không cách nào ở lại bên ta mãi được. Dù biết như thế nhưng vẫn cảm ơn cuộc đời vì đã để họ đến bên ta.

Không thật to, thật lộng lẫy nhưng chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ vẫn chưa bao giờ hết ho
Không thật to, thật lộng lẫy nhưng chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ vẫn chưa bao giờ hết ho

Chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ không phải là thứ hiếm có khó tìm, chỉ là cảm giác bạn có được với nó rất đặc biệt so với những chiếc bánh khác. Chiếc bánh kem ấy so về giá tiền thì rẻ thật đấy, nhưng nếu so về tình cảm thì không hề rẻ chút nào, thậm chí còn là vô giá. Nếu bạn không còn là sinh viên, cũng hãy thử một lần mua chiếc bánh kem nhỏ giá rẻ, thưởng thức và cảm nhận bằng chính trái tim mình về những người, những việc đã và đang diễn ra. Chắc chắn bạn sẽ ngẫm ra được nhiều điều lắm đấy. Hãy thử đi, và bạn sẽ thấy nó thú vị đến chừng nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HMCake – Bánh bông lan trứng muối Gò Vấp

Địa chỉ: 156/1/2 Lê Văn Thọ, Phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

SĐT:  0917770118 hoặc 0983021215

Email: hmcake2016@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *